• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Tuyển dụng tài năng việc làm bán hàng Bất động sản Hà Nội.

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by thanhngan3388, Feb 13, 2018.

  1. thanhngan3388

   thanhngan3388 New Member

   Tuyển dụng tài năng công việc bán hàng Bất động sản Hà Nội.

   Tôi tên Kiến An, đt 0868.825.189. 38 tuổi,đang ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

   ⚡️
   Hiện tôi đang làm Trưởng phòng nhân sự công việc dịch vụ kinh doanh Bất động sản Hà Nội và muốn tuyển dụng nhân kiệt vị trí kinh doanh nhà đất thổ cư Hà Nội.

   Công việc này phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường, những ai đang rảnh thời gian muốn làm thêm và những ai đam mê kinh doanh máu kiếm tiền, làm giàu.

   ➡️
   Vị trí kinh doanh Bất động sản Hà Nội. Nghề là nhận điện thoại của khách hàng, gặp khách hàng tư vấn về những Bất động sản của Công ty. Vị trí này là Công việc đi lại và giao tiếp nói chuyện với khách rất nhiều nên bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết phục từ đầu tại doanh nghiệp đến khi thông thạo. Doanh nghiệp không thu bất cứ 1 khoản phí nào của bạn.

   Các bạn sẽ phải vượt qua các vòng tuyển chọn và trải qua những vất vả ban đầu. Những chuyện này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực Bất động sản và văn hóa của Công ty.

   + Môi trường làm việc đỉnh cao với tinh thần “Chính nhân quân tử” sẽ giúp các bạn trưởng thành nhanh. Các bạn chưa biết gì sẽ được đào tạo từ đầu và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của những người đi trước.
   Các bạn có mong muốn ứng tuyển inbox hoặc gọi tôi nhé 0868.825.189.

   Chúc các bạn sức khỏe và thành công!
    

  Share This Page

  -->