• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by langphong12, Jul 31, 2016.

  1. langphong12

   langphong12 New Member

   Nhu cầu phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ngày càng tăng cao, nhờ các phương pháp nâng ngực hiện đại, đã giúp cho nhiều chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại được hình thể hài hòa, cân đối, tự tin hơn trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng hoàn toàn tin tưởng vào các dịch vụ nâng ngực hiện nay, nhiều chị em vẫn luôn lo lắng và thắc mắc liệu nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để tìm được lời giải đáp tốt nhất.
   [​IMG]
   Theo các nghiên cứu gần đây, chưa có bằng chứng nào cho thấy phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe. Với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay, nội soi được áp dụng trong phẫu thuật đã giúp cho các quá trình nâng ngực được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn hơn, hạn chế tổn thương,…mà các phương pháp trước đây không thể thực hiện được. Đặc biệt, nâng ngực nội soi hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe, không ảnh hưởng tới tuyến sữa cũng như việc cho con bú sau này khi làm mẹ. Đây là phương pháp phẫu thuật có độ thẩm mỹ cao, nhanh chóng đạt kết quả tối ưu, và thời gian hồi phục sau phẫu thuật ngắn, không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn.
   [​IMG]
   TẠI SAO NÂNG NGỰC NỘI SOI KHÔNG GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE?


   – Nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, sử dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật. Do đó, bác sĩ có thể xác định chính xác được cấu trúc bên trong khoang ngực, hạn chế gây ra chảy máu và không làm tổn thương các dây thần kinh, không gây biến chứng sau phẫu thuật.
   [​IMG][​IMG]
   – Trong phương pháp nâng ngực nội soi, các bác sĩ có thể tiến hành mở đường mổ ở nếp gấp rốn hoặc vùng nách. Do chỉ mở một đường mổ nhỏ khoảng 2cm và nằm giấu sâu bên trong nếp gấp rốn hoặc vùng nách nên sau khi phẫu thuật một thời gian ngắn, sẽ không để lại sẹo trên da, mang lại sự tự tin cho bạn.
   Do đó, nâng ngực nội soi vô cùng an toàn và không hề gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe, chức năng làm mẹ cũng như tính thẩm mỹ cho bầu ngực.
   [​IMG]
   Tư vấn và thực hiện phẫu thuật với bác sĩ chuyên khoa tại Hàn
   Dịch vụ nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện JW trụ sở chính Hàn Quốc với các trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm tốt nhất cho từng khách hàng.
   Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không? trước khi tiến hành hực hiện phẫu thuật nâng ngực vui lòng gọi đến hotline : +82 10 5276 5116 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.
    

  Share This Page

  -->