• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Mẫu thắt lưng dù của DIOGINI luôn được ưa chuộng

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by giayitaly, Sep 10, 2020.

  1. giayitaly

   giayitaly New Member

   9831B - Phá cách cùng họa tiết Chevron cổ điển đầy độc đáo   Mẫu thắt lưng dù của DIOGINI luôn được ưa chuộng bởi sự tiện dụng và bền đẹp của nó khi không cần đục lỗ. Bên cạnh đó các mẫu dây lưng dù của DIOGINI cũng vô cùng đa dạng về thiết kế.
   [​IMG]

   Trong đó nhất định phải kế đến thiết kế họa tiết Chevron cổ điển nhưng đầy độc đáo phá cách của chiếc dây lưng dù DIOGINI 9831B. Họa tiết Chevron hay còn được biết đến với tên gọi là họa tiết zig zag vốn không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, cảm giác mà họa tiết Chevron đem lại không bao giờ là cũ, nó là sự phối hợp giữa hấp dẫn mơ màng của những hình lượn sóng, và sự sang trọng, tinh tế của những đường kẻ rõ ràng.

   Chiếc dây lưng 9831B được kết hợp hai màu xám ghi nhạt và xanh cobalt đậm cùng những dòng đan zig zag đan xen tạo cảm giác trẻ trung đầy tao nhã và độc đáo cho sản phẩm.

   Nếu bạn là một người đàn ông đang muốn tìm cho mình một chiếc dây lưng sang trọng nhưng không kém phần thoải mái độc đáo hãy chọn ngay mẫu 9831B trong bộ sưu tập cho tủ đồ của bạn.
    

  Share This Page

  -->