• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Chuyển Giao Cách Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hiện tại hàng cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với bếp gas mini trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất & kinh doanh cồn khô & cồn thạch cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ chuyển giao cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch hay cồn khô.

   Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quí vị miễn phí pha chế những chất tẩy rửa quen thuộc như: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa toilet và nước vệ sinh kính,...

   Xin Liên hệ Số đt hay Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Qui trình làm Cồn Thạch

   Hiện giờ hàng cồn thạch được bán nhiều so với sản phẩm cồn khô vì những lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt nên rất tiện lợi và trang thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, tiện lợi làm sạch bếp cồn. Không mang khói độc & gây cay mắt vì vậy rất an tâm cho khách hàng tiêu dùng.

   Đầu tư đối với nguyên liệu & thiết bị sản xuất cồn thạch tầm mười đến hai mươi triệu, mặt bằng dao động 16 mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn đủ điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư thiết bị bán tự động trung bình 100 - 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô to.

   Công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Công thức làm cồn khô khi cháy không làm cay đôi mắt & không mang khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm ở các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/1 ngày.

   Kỹ thuật làm Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu, không hại đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không cần nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công ít. Những đầu tư rất thấp. Có thể sản xuất được hơn một tấn cồn một ngày.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị tự tay mình sản xuất được cồn khô, cồn gel & cồn thạch với các trang thiết bị hoặc hóa chất đã được tôi có sẵn.

   Chi phí chuyển giao đối với mỗi loại cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô là năm triệu đồng.

   Xin liên hệ Sđt & Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp. Do đó ngày nay có nhiều hàng quán & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->