• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Chuyển Giao Cách Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Ngày nay viên cồn khô và cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi nếu phải so với bình gas ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng bởi đặc điểm tiện dụng & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô dành cho người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần kinh phí ít. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị một cách thực tế cách sản xuất cồn khô & cồn thạch.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quý vị miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa thông thường như sau: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hay nước tẩy rửa kính,...

   Xin gọi sđt: 0122.9625.524 (Mr Thành)

   [​IMG]

   1. Cách thức sản xuất Cồn Thạch

   Hiện nay hàng cồn thạch được phân phối nhiều nếu so với viên cồn khô vì nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng nên rất tiện lợi và thiết bị ít đầu tư. Qui trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không mang khí gây hại hay cay mắt cho nên rất an tâm cho khách tiêu dùng.

   Các đầu tư dành cho qui trình làm cồn thạch tầm 10 đến 20 triệu đồng, mặt bằng dao động mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu quý vị có được điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm một trăm - hai trăm triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

   2. Qui trình làm Cồn Khô

   Cách thức làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt, không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn ba công thức làm cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có thể canh chỉnh chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

   3. Công thức sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu & không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt lượng. Đặc biệt không cần quá nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư nhỏ. Có khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn một ngày.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn tự tay sản xuất ra cồn thạch, cồn gel hay cồn khô với những trang thiết bị & nguyên liệu do chính chúng tôi có sẵn.

   Chi phí tư vấn dành cho 1 loại cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel là năm triệu đồng.

   Xin liên hệ sđt: 0122.9625.524 (Mr Thành)
    
   Last edited: Apr 28, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp. Do đó ngày nay có nhiều hàng quán & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->