• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • chú ý quyết đinh sở hữu kinh nghiệm cá độ bóng đá – Phần 1

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by bebebe123, Jun 12, 2018.

  1. bebebe123

   bebebe123 Member

   lưu ý quyết đinh với kinh nghiệm cá độ bóng đá – Phần 1

   Tổng quát trong cuộc sống hằng ngày, mỗi người trong chúng ta đều phải với kinh nghiệm cá độ bóng đá ở đâu và ra ko biết bao nhiêu quyết định can dự đến các sinh hoạt cá nhân trong khoảng ăn gì, uống gì, mặc gì, làm gì, ở đâu, lúc nào, mang ai chậm tiến độ là các quyết định rất thông thường. Bài viết này muốn nhắc tới những kinh nghiệm cá độ bóng đá vwin trong cá độ.

   Vai trò đặc trưng chung của người cá độ là bổn phận ra quyết định, trong khoảng các quyết định quan trọng như Kick Off Pick, Running đến những quyết định thông thường như chọn giải đấu, xác định kinh nghiệm cá độ bóng đá v9bet và chiến lược cá độ hàng tháng, hàng quí… cả mùa giải.

   [​IMG]

   định nghĩa

   Ra quyết định ở một thời kỳ tuyển lựa sở hữu tinh thần giữa 2 hoặc nhiều phương án để chọn ra một phương án. Và kinh nghiệm cá độ bóng đá này sẽ cho ra được một kết quả mong chờ trong các điều kiện ràng buộc đã biết.

   xem thêm Bí quyết vạch ra mục tiêu kiếm tiền khi tham gia cá độ bóng đá

   những loại ra quyết định trong cá độ

   Vấn đề mà người ra quyết định gặp phải là một nhân tố quan yếu trong quá trình ra quyết định. Ra quyết định trong kinh nghiệm cá độ bóng đá được phân loại dựa trên 2 cơ sở vật chất : Cấu trúc kèo (Odds Compile) và thuộc tính của dòng tiền đối có nhà cái (Bookie).

   Ra quyết định theo cấu trúc kèo

   Lựa kèo theo Odds hay còn gọi là soi Odds. Theo cấu trúc của kèo người ta chia vấn đề làm 2 loại:

   – Kèo Dụ: Cũng như kèo gài nhưng luôn hướng người chơi lựa chọn nó để tạo cảm giác vững chắc trong rủi do và nó luôn đưa cho người chơi các tuyển lựa tốt nhất mà thực ra là nghiêm trọng mang nhiều rủi ro nhất trong kinh nghiệm cá độ bóng đá (những rủi ro ko nhìn thấy).

   Ví dụ: Kèo từ 0.75 khi trước trận vào running đã xuống 0.25 hoặc HT chỉ còn 0.25 (chưa với bàn thắng nào ghi) thì cứng cáp phổ thông người sẽ vào thêm cho cửa trên. Thực ra nó dụ nằm trên và kết quả 90% là dưới thắng 1-2 xa rời (thường là bàn thắng ở hiệp hai và muộn).

   – Kèo Gài: Là kèo mà việc coi xét sẽ cho những Punter cảm giác nên bỏ tuyển lựa chậm tiến độ (luôn tạo cái bẫy kinh nghiệm cá độ bóng đá tâm lý an tâm để gài cho Punter tránh chọn lọc và cảm nhận là nghiêm trọng ví như chọn nó biểu hiện.

   Ví dụ: Kèo chấp 0.75 cho là kiểu gì cũng thua và không chọn cửa dưới.. Hoặc tạo tâm lý là kiểu gì cũng ăn ăn 1/2 tiền cũng là ăn.. Hoặc -1 là cộng lắm là về tiền thôi kiểu gì chả thắng…
    

  Share This Page

  -->